• Đồng phục công sở

Đồng phục công sở

ĐỒNG PHỤC SƠMI CÔNG SỞ

Bạn là người đặt may đồng phục công sở sơ mi, quần dài, chân váy…cho công ty, bạn đã nhận nhiều sự phàn nàn của đồng nghiệp về việc đồng phục mặc không vừa, bị rộng, chật, dài, ngắn…?

Ban muốn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc đặt may đồng phục?

Bạn muốn cho công ty mình có hình ảnh chuyên nghiệp thông qua bộ đồng phục công sở đẹp, độc đáo?

 

 

CÔNG TY MAY MẶC VIỆT TÍN ĐÁP ỨNG NHIỀU HƠN MONG ĐỢI CỦA BẠN

CHÚNG TÔI CHUYÊN MAY ĐỒNG PHỤC CAO CẤPChúng tôi sử dụng nhiều chất liệu vải cao cấp: Vải Wool, Vải Cashmere, Vải Kate Mỹ, Vải Kate lụa, Vải Kate Polin, Vải Kate Ford, Vải Kate sọc, Vải Kate Silk, Kate thun, Vải Bamboo….có độ bền đến 100 lần giặt, với nhiều tính năng: Chống nhăn, hút ẩm, kháng khuẩn khử mùi hôi, chống tia UV.

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG TẬN NƠI: Chúng tôi có những chuyên gia thiết kế đến tận doanh nghiệp để tư vấn, hỗ trợ khách hàng dễ dàng chọn được mẫu thiết kế đồng phục đẹp, thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp; Chọn được mẫu vải tốt phù hợp với tính chất công việc đặc thù của từng ngành nghề; Chọn giải pháp may đồng phục hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

HỖ TRỢ MAY MẪU MIỄN PHÍ: Để đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt về chất lượng đồng phục, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng may mẫu miễn phí cho từng đơn hàng yêu cầu

BẢO HÀNH SẢN PHẨM NHANH CHÓNG: Đối với những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ nhanh chóng thu hồi chỉnh sữa hoặc may mới trong vòng 7 ngày.

SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG: Khi may đồng phục công sở chúng tôi sử dụng những nguyên phụ liệu không có hóa chất độc hại, an toàn cho làn da. Những đối tác của chúng tôi: Thành Công, 3M, Pangzim… là những doanh nghiệp uy tín, có những cam kết bảo vệ môi trường.

 

CAM KẾT PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẬN TÂM

 1. Tư vấn nhiệt tình
  2. May mẫu miễn phí
  5. Có năng lực sản xuất nhiều loại đồng phục
  6. Cam kết đúng tiến độ giao hàng
  7. Cung cấp giá sản xuất cạnh tranh
  8. Giao hàng toàn quốc
  9. Bảo hành chất lượng sản phẩm 100%

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC VIỆT TÍN

Hotline: 093 1718881 – 0967 19 52 54 – Tel: (028) 66 529 129

Web : dongphucviettin.vn

Email : dongphucviettin.vn@gmail.com

 

0931718881
0931718881